sextinh ducDịch vụ cung ứng nhân lực – Vin HR Corporation

sextinhducDịchvụcungứngnhânlựcVinHRCorporation:Khikinhtếngàycàngp

Khi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về cung ứng nhân lực cũng ngày càng gia tăng. Bởi nguồn nhân lực là nguồn tài nguyên chính quan trọng bậc nhất trong việc thành lập và phát triển bất kỳ doanh nghiệp nào. Hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động có mặt trên thị trường ngày càng nhiều. Tuy nhiên để trở thành đối tác uy tín của doanh nghiệp cần phải có năng lực đáp ứng được các yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra.

Vậy làm thế nào để xác lập được công ty cung ứng có uy tín và chất lượng ? Cũng như quyền lợi khi thuê dịch vụ cung ứng mang lại cho doanh nghiệp. Mời những bạn cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết cụ thể về dịch vụ cung ứng lao động .

Cung ứng nhân lực là gì?

Cung ứng nhân lực là dịch vụ được phân phối bởi công ty cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp khi có nhu yếu tuyển dụng nhân sự. Để đạt được tiềm năng về nhân lực, bộ phận nhân sự của công ty cần phải triển khai nhìn nhận nhu yếu của công ty, xác định trên thị trường và triển khai tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự thích hợp .

Lập kế hoạch cung ứng nguồn nhân lực không chỉ đơn giản là đánh giá số lượng nhân sự, lấp đầy các vị trí còn trống mà còn phải nắm vững quy tắc phân bổ nguồn lực, duy trì sự cân bằng.

Bạn đang đọc: Dịch vụ cung ứng nhân lực – Vin HR Corporation

Quá nhiều nhân viên cấp dưới chưa chắc đã đem lại hiệu suất cao khi quản trị mà còn làm tăng ngân sách trực tiếp, ảnh hưởng tác động đến ngân sách giảng dạy. Ngược lại thiếu nhân sự sẽ làm cho lượng việc làm bị quá tải, sinh ra áp lực đè nén, sự căng thẳng mệt mỏi cho nhân viên cấp dưới và dễ phát sinh rủi ro tiềm ẩn nghỉ việc .
Vì vậy dịch vụ cung ứng nhân lực sẽ hoạt động giải trí với công dụng tương tự như như phòng nhân sự 1 công ty, với những trách nhiệm chính gồm có :

 • Cung cấp số lượng nhân sự cần thiết có đủ trình độ và kỹ năng làm việc theo nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Thúc đẩy nhân sự của công ty làm việc hiệu quả, phát huy tối đa tiềm năng của người lao động.
 • Tối ưu hóa kế hoạch nhân sự liên kết với các kế hoạch khác của doanh nghiệp, đảm bảo hoàn thành các mục tiêu kinh doanh tổng thể, tăng sức cạnh tranh trên thị trường cho doanh nghiệp.

Cung ứng nhân lực giúp việc lập, duy trì và tăng trưởng kế hoạch cung ứng nhân lực hiệu suất cao, linh động kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích với tiềm năng chung của doanh nghiệp vì những điều kiện kèm theo trong thị trường lao động liên tục biến hóa .
cung ứng nhân lực

Điều kiện để hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực

Cung ứng nhân lực là một ngành nghề kinh doanh thương mại nhu yếu điều kiện kèm theo nhất định. Khi muốn hoạt động giải trí trong nghành cung ứng lao động, công ty cung ứng lao động phải bảo vệ những điều kiện kèm theo sau :

 • Vốn ký quỹ tối thiểu cần đáp ứng là 2 tỷ đồng. Vốn pháp định cần thiết cũng là 2 tỷ đồng.
 • Trụ sở kinh doanh của công ty cung ứng nhân lực phải ổn định, có địa chỉ rõ ràng với thời gian thuê địa điểm làm trụ sở tối thiểu 3 năm trở lên.
 • Chủ doanh nghiệp cung ứng lao động hay người đại diện pháp luật cần phải có đủ năng lực hành vi trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật. Đồng thời phải có kinh nghiệm hoạt động cung ứng lao động ít nhất từ 3 năm trở lên. Ngoài ra chủ doanh nghiệp không được thuộc đối tượng bị hạn chế hay bị cấm mở công ty kinh doanh.
 • Nhân sự của công ty cung ứng nhân lực phải có ít nhất từ 3 người có trình độ cao đẳng trở lên.

Như vậy khi doanh nghiệp của bạn lựa chọn công ty cung ứng nhân lực hoàn toàn có thể dựa vào những yếu tố trên để xác lập phần nào uy tín cũng như chất lượng mà công ty cung ứng mang lại khi sử dụng dịch vụ .

Công ty cung ứng nhân lực Vin HR

Cung ứng nhân lực là một trong những dịch vụ kinh doanh thương mại chính của công ty tăng trưởng nguồn nhân lực Vin HR. Trong hơn 5 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng, Vin HR đã cung ứng hơn 50.000 lao động thao tác tại hơn một trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và ngoài nước .
Chúng tôi được cấp giấy phép kinh doanh thương mại cho thuê lại lao động theo đúng pháp luật của pháp lý. Công ty thực thi ký kết hợp động với người lao động và cho thuê lại nguồn nhân sự khi những công ty, doanh nghiệp có nhu yếu .
Chúng tôi là đơn vị chức năng chuyên cung ứng nguồn lao động nên luôn chuẩn bị sẵn sàng cung ứng vừa đủ những nhu yếu về nguồn cung lao động trong thời hạn nhanh nhất, chất lượng nhất .
Khi cung ứng lao động, Vin HR tuân thủ hợp động ký với doanh nghiệp đi thuê lao động. Chúng tôi dữ thế chủ động phối hợp với doanh nghiệp để sắp xếp, quản lý và điều hành và quản trị nhân sự một cách hiệu suất cao nhất. Với những hình thức ký kết hợp đồng, Vin HR luôn giám sát tiến trình việc làm, bảo vệ người mua có đủ số lượng nhân viên cấp dưới đạt chất lượng đúng như thời hạn đã cam kết trong hợp đồng .
Cung ứng nhân lực

Năm 2019 Vin HR được vinh danh là đơn vị cung ứng lao động Chất Lượng – Uy tín số 1 ASEAN.

Năm 2021 Vin HR Lọt top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu việt nam.

Dịch vụ cung ứng nhân lực Vin HR

Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành cung ứng lao động chuyên nghiệp, Vin HR đã và đang trở thành tên thương hiệu đáng đáng tin cậy của hàng ngàn lao động và những doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay chúng tôi triển khai dịch vụ cung ứng nhân sự gồm những dịch vụ như sau :

 • Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước.
 • Tuyển dụng và quản lý nguồn lao động đi làm việc ở nước ngoài (xuất khẩu lao động).
 • Cung cấp lao động tạm thời, thời vụ.
 • Tư vấn, giới thiệu và môi giới việc làm.

Trong đó đơn cử của từng mảng dịch vụ này như sau :

Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước

Là hoạt động giải trí phân phối nguồn lao động dài hạn, không thay đổi. Công ty quản trị nguồn lao động trong nước, ký hợp đồng với người lao động và đại điện người lao động trong trường hợp tương quan đến việc giao dịch thanh toán tiền lương, thuế và những yếu tố về kinh tế tài chính .

Cung ứng và quản lý nguồn lao động đi làm ở nước ngoài

Là hoạt động giải trí phân phối nguồn lao động dài hạn, không thay đổi thao tác ở quốc tế. Vin HR là đại diện thay mặt cho người lao động trong trường hợp tương quan đến việc thanh toán giao dịch tiền lương, thuế và những yếu tố về kinh tế tài chính .

Cung ứng lao động thời vụ, tạm thời

Thực hiện cung ứng lao động theo nhu yếu của người mua ( là doanh nghiệp có nhu yếu thuê lao động ) trong một thời hạn nhất định nhằm mục đích bổ trợ lực lượng lao động cho người mua. Những người được tuyển dụng sẽ ký hợp đồng với Vin HR nhưng sẽ thao tác cho doanh nghiệp người mua. Chúng tôi sẽ không thực thi việc giám sát trực tiếp lao động mà sẽ nhìn nhận dựa trên nhìn nhận của doanh nghiệp trực tiếp sử dụng lao động trong thời hạn thao tác .

Tư vấn, giới thiệu và môi giới việc làm

 • Thực hiện lập danh sách, tuyển dụng lao động, giới thiệu việc làm cho người lao động đăng ký tại Vin HR. Người lao động sẽ không làm việc trực tiếp cho Vin HR.
 • Tìm kiếm, lựa chọn, giới thiệu và sắp xếp người lao động đến làm việc tại các công ty có nhu cầu.

Lợi thế cạnh tranh của Vin HR đối với các công ty cung ứng nhân lực trong nước

Vin HR trở thành đối tác chiến lược của những công ty nhờ chiếm hữu những lợi thế cạnh tranh đối đầu tốt. Chúng tôi có những chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm tay nghề, có sự phát minh sáng tạo độc lạ và mới lạ nên lôi cuốn được nguồn lao động chất lượng. Lãnh đạo công ty có tầm nhìn, giúp công ty tăng trưởng theo hướng tích cực và thiết kế xây dựng được tên thương hiệu của mình trên thị trường cung ứng lao động cạnh tranh đối đầu đầy quyết liệt như lúc bấy giờ .
Không những đội ngũ cán bộ chỉ huy công ty mà cả đội ngũ công nhân của Vin HR cũng được tu dưỡng, đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp để nâng cao trình độ trình độ. Chúng tôi kiến thiết xây dựng quy mô cung ứng lao động và thực thi huấn luyện và đào tạo xuyên suốt nhằm mục đích giúp đội ngũ nhân công hình thành nhận thức và thái độ thao tác chuyên nghiệp. Nhờ đó Vin HR luôn phân phối tốt nhu yếu của người mua, phân phối cho những doanh nghiệp lực lượng công nhân chất lượng và chuyên nghiệp nhất .

Bên cạnh việc chú trọng lợi ích cho khách hàng, Vin HR cũng luôn duy trì lợi ích của người lao động. Hoạt động của chúng tôi giúp người lao động có được việc làm ổn định, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống, giúp tăng trưởng tiền lương và phúc lợi xã hội của người lao động.

Xem thêm: Htkk: Hướng Dẫn Cài Đặt Htkk 3.8.2, Cách Cài Htkk, Sử Dụng Htkk 4

Do đó Vin HR không chỉ là địa chỉ đáng đáng tin cậy của những doanh nghiệp mà còn là lựa chọn uy tín của hàng ngàn người lao động. Từ đó những điều này trở thành lợi thế cạnh tranh đối đầu của chúng tôi so với những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường .
Đội ngũ cung ứng nhân lực

Công ty cung ứng nhân lực trong nước Vin HR đem lại ích lợi gì cho khách hàng?

Vin HR luôn hoạt động giải trí với mục tiêu vì quyền lợi của người lao động và doanh nghiệp. Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để đem tới quyền lợi tốt nhất cho cả hai bên. Những quyền lợi khi hợp tác cùng Vin HR như sau :

Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất hiện nay

Giá cung ứng nhân lực luôn tỷ suất nghịch với chất lượng lao động chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tay nghề cao. Nhằm giúp quý doanh nghiệp tối đa hóa ngân sách, chúng tôi cam kết đem lại cho người mua dịch vụ với mức giá tốt nhất. Vin HR không chỉ giúp người mua duy trì giá trị cốt lõi mà còn giảm thiểu ngân sách tuyển dụng. Vì vậy chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược cung ứng lao động uy tín, giá cạnh tranh đối đầu nhất thị trường lúc bấy giờ .

Dự báo yêu cầu về nguồn nhân lực của doanh nghiệp

Một điều mà ít đơn vị chức năng cung ứng lao động làm được như Vin HR chính là dự báo nhu yếu nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia nhân sự chúng tôi giúp công ty của bạn tổ chức triển khai nhìn nhận tốt nhu yếu nhân sự trong tương lai. Đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ có đủ số lượng nhân viên cấp dưới thiết yếu, có đủ kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề thao tác .

Thích ứng với sự thay đổi của thị trường lao động

Với kế hoạch nhân lực do Vin HR lập nên, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuận tiện theo kịp sự đổi khác liên tục của thị trường tuyển dụng và sự cạnh tranh đối đầu của những đối thủ cạnh tranh. Thông qua kế doanh này, công ty người mua kịp thời phân chia lại nguồn lực của mình và sử dụng chúng một cách hiệu suất cao .

Thúc đẩy nhân viên cống hiến nhiều hơn

Để thôi thúc nhân viên cấp dưới góp sức nhiều hơn là việc không hề đơn thuần với những công ty. Không chỉ yếu tố tiền lương, phúc lợi, khen thưởng, … mới tác động ảnh hưởng đến sự góp sức cũng như gắn bó của nhân viên cấp dưới với công ty. Mà cạnh bên đó việc đưa ra phản hồi, nhìn nhận nhân viên cấp dưới cũng là yếu tố quan trọng không kém. Vin HR sẽ giúp quý doanh nghiệp đưa ra phản hồi dưới dạng tài liệu, tương hỗ quy trình ra quyết định hành động khi xác lập thời cơ thăng quan tiến chức cho nhân viên cấp dưới. Từ đó góp thêm phần ngày càng tăng lòng trung thành với chủ của nhân viên cấp dưới khi thao tác cho tổ chức triển khai .

Tiết kiệm chi phí quản lý, tập trung vào giá trị cốt lõi

Việc sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của Vin HR giúp quý công ty, doanh nghiệp giảm tải áp lực đè nén tuyển dụng cũng như huấn luyện và đào tạo và quản trị nhân sự trong thời hạn dài. Việc tuyển dụng, huấn luyện và đào tạo đã có chúng tôi lo liệu hàng loạt quy trình. Nguồn nhân lực này bảo vệ trình độ, có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm, năng lực thao tác và thích ứng nhanh trong mọi thiên nhiên và môi trường thao tác. Từ đó ngày càng tăng hiệu suất lao động, giúp doanh nghiệp triển khai xong tốt tiềm năng sản xuất đề ra .
Đồng thời việc giảm áp lực đè nén về nhân sự còn giúp doanh nghiệp tập trung chuyên sâu vào những giá trị cốt lõi của mình, ngày càng tăng sức cạnh tranh đối đầu với những đối thủ cạnh tranh trên thị trường .

Quy trình tuyển chọn nguồn nhân lực tại Vin HR

Sở dĩ những doanh nghiệp nhìn nhận cao dịch vụ cung ứng nhân lực của Vin HR là do nhìn nhận cao chất lượng lao động của chúng tôi. Nhờ vận dụng quá trình tuyển chọn ngặt nghèo và khoa học, chúng tôi phân phối được vừa đủ nhu yếu về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực .
Quy trình tuyển chọn của Vin HR như sau :

Bước 1: tìm hiểu, phân tích và đánh giá nhu cầu của doanh nghiệp.

Đây là bước quan trọng nhất quyết định hành động tới 50 % sự thành công xuất sắc của công ty khi cung ứng lao động. Công việc này được triển khai bởi những chuyên gia nhân sự của Vin HR. Chúng tôi khám phá, nghiên cứu và phân tích, nhìn nhận kỹ lưỡng về nhu yếu tuyển dụng của đối tác chiến lược như tuổi tác, kinh nghiệm tay nghề thao tác, bằng cấp, kinh nghiệm tay nghề trình độ, … để biết người mua cần nhân sự như thế nào .
Bên cạnh đó Vin HR cũng tìm hiểu và khám phá về phong tục tập quán của từng địa phương cần tuyển dụng để hoàn toàn có thể tìm kiếm được người lao động tương thích nhất .

Bước 2: tìm kiếm ứng viên.

Sau khi đã nhìn nhận nhu yếu tuyển dụng của doanh nghiệp, Vin HR sẽ tìm kiếm ứng viên tương thích với nhu yếu. Thông qua những kênh tuyển dụng khác nhau, chúng tôi tìm kiếm người lao động. Sau đó công ty sẽ triển khai phỏng vấn sơ tuyển và nhìn nhận trình độ trình độ của nguồn nhân lực. Cuối cùng chọn ra những ứng viên tương thích với nhu yếu và gửi tới cho người mua nhìn nhận lần 2 .
Vin HR cam kết phân phối list ứng viên tương thích cho đối tác chiến lược trong thời hạn nhanh nhất, chậm nhất là 15 ngày kể từ ngày nhận nhu yếu tuyển dụng từ phía doanh nghiệp .

Bước 3: tuyển chọn và đào tạo lao động.

Trong khoảng chừng thời hạn 1 tuần kể từ thời gian gửi list nguồn nhân lực cho đối tác chiến lược, Vin HR vẫn liên tục thực thi tinh lọc những ứng viên tương thích khác với phía đối tác chiến lược. Ngoài ra chúng tôi cũng thực thi huấn luyện và đào tạo song song với việc tuyển dụng để bảo vệ nguồn lao động có vừa đủ kỹ năng và kiến thức thao tác .
Vin HR cam kết chịu nghĩa vụ và trách nhiệm 100 % về chất lượng cung ứng lao động do mình tuyển chọn .

Bước 4: gửi hồ sơ cho khách hàng.

Sau quy trình tuyển dụng Vin HR sẽ gửi hàng loạt tác dụng cho đối tác chiến lược qua email để quý doanh nghiệp theo dõi tiến trình, chất lượng nguồn lao động .

Bước 5: hoàn thiện hồ sơ và đưa người lao động vào làm việc.

Vin HR sẽ hoàn thiện các thủ tục hành chính cho người lao động trước khi bắt đầu làm việc. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển đội ngũ nhân sự này qua nơi làm việc là công ty của khách hàng. Trong quá trình đó Vin HR và đối tác sẽ cùng đánh giá chất lượng nhân sự, đảm bảo nhân sự làm việc đạt hiệu quả cao như yêu cầu.

Xem thêm: Thời hạn nộp Báo cáo tài chính 2019 và các Báo cáo Thuế 2020 – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Cung ứng nhân lực

Với quy trình cung ứng nhân lực như trên, chất lượng nguồn nhân lực do Vin HR cung cấp luôn đảm bảo, đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng của phía đối tác. Hy vọng rằng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ cung ứng lao động, từ đó tìm được đơn vị hợp tác phù hợp nhất. Vin HR tự tin là địa chỉ đáng tin cậy cho người lao động và doanh nghiệp. Vì vậy hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

3702864221

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

sextinh duc

Đề xuất cho bạn